CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Mang theo khát vọng khởi nghiệp tuổi 24, Tháng 10/2017, Ms. Thảo (CEO – Founnder Street Food) khi đó còn là một cô gái trẻ với nhiều hoài bão khởi nghiệp đã quyết định cho ra mắt thương hiệu Gà rán Khoai lắc Street Food cung cấp cho thị trường các món ăn nhanh cực kỳ hấp dẫn như: Gà rán, Pizza, Hamburger, Trà sữa, Khoai lang, Khoai tây, Sake, Gà rán… Sau 05 năm hoạt động, hiện tại Street Food có gần 400 cửa hàng trên khắp tỉnh thành cả nước, con số này không ngừng tăng lên từng ngày. Street Food tự hào cùng đối tác mang hương vị độc đáo lan tỏa khắp Việt Nam..

Bằng hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, Công ty TNHH dịch vụ Street Food mang hoài bão xây dựng một hệ thống cửa hàng với sự đồng nhất về chất lượng và mùi vị, trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cho phép Khách hàng có thể thưởng thức một hương vị đường phố hấp dẫn dù ở thủ đô xa xôi hay tận cùng đất mũi.

Mong muốn của Street Food là mang lại cho thực khách các món ăn đường phố đặc sắc nhất. Chúng tôi liên tục đổi mới và tự hoàn thiện sản phẩm để thực khách có những trải nhiệm tuyệt vời nhất. Với phương châm CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU, thành công của các cửa hàng mang thương hiệu Street Food là minh chứng rõ ràng nhất cho lòng tin của khách hàng vào thương hiệu, và sự quyết đoán trong việc khởi nghiệp với hình thức kinh doanh nhượng quyền.

7+

Năm kinh nghiệm

30+

Nhân sự chất lượng cao

400+

Khách hàng thành công

2

Giải thưởng uy tín

GIẢI THƯỞNG VINH DANH

Sau những nỗ lực khẳng định giá trị thương hiệu, liên tiếp 2 năm 2019 và 2020, Công ty cổ TNHH Dịch vụ Street Food được vinh danh trong:

+ Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2019.

+ Top 10 Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương 2020.

Đây là các giải thưởng do cơ qua nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu Mạnh hàng năm.

Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020

Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2020.

Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2019.

Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019.