Banner Street Food
2017

Năm thành lập

20

Đối tác

30

Thương hiệu mạnh

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ STREET FOOD

 

Tháng 10/2017, thương hiệu Gà rán Khoai lắc Street Food ra đời cung cấp cho thị trường các món ăn vặt cực kỳ hấp dẫn như: Khoai lang, khoai tây, sake, gà rán… Sau 2 năm hoạt động, hiện tại Street Food có trên 300 cửa hàng trên khắp tỉnh thành cả nước, con số này không ngừng tăng lên từng ngày. Street Food tự hào cùng đối tác mang hương vị độc đáo lan tỏa khắp Việt Nam..

 

Bằng hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu, Công ty TNHH dịch vụ Street Food mang hoài bão xây dựng một hệ thống cửa hàng với sự đồng nhất về chất lượng và mùi vị, trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cho phép Khách hàng có thể thưởng thức một hương vị đường phố hấp dẫn dù ở thủ đô xa xôi hay tận cùng đất mũi.

 

Mong muốn của Street Food là mang lại cho thực khách các món ăn đường phố đặc sắc nhất. Chúng tôi liên tục đổi mới và tự hoàn thiện sản phẩm để thực khách có những trải nhiệm tuyệt vời nhất. Với phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”, thành công của các cửa hàng mang thương hiệu Street Food là minh chứng rõ ràng nhất cho lòng tin của khách hàng vào thương hiệu, và sự quyết đoán trong việc khởi nghiệp với hình thức kinh doanh nhượng quyền.

CHUYÊN MÔN

Xây dựng thương hiệu 100%
Tư vấn Nhượng quyền thương hiệu 100%
Thiết kế thi công 90%
Maketing 80%
Phát triển sản phẩm 100%
Logo Street Food

TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN: 0902094906 – GỌI NGAY