STREET FOOD – CHẮP CÁNH KHỞI NGHIỆP

VÌ SAO CHỌN STREET FOOD?

  • Chi phí đầu tư thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh
  • Không thu phí quản lý, không áp doanh thu, không chi phần trăm lợi nhuận
  • Thương hiệu được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ với gần 250 chi nhánh
  • Hệ thống vận hành được chuẩn hoá từ cách vận hành, quản lý, kiểm soát
  • Sản phẩm chất lượng, phong phú, trendy
  • Kênh bán hàng đa dạng: bán mang đi, ngồi lại, trên nền tảng ứng dụng công nghệ
  • Hỗ trợ truyền thông mạnh mẽ từ công ty
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp
  • Hệ thống phân phối toàn quốc

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN

1. CUNG CẤP ĐỊA ĐIỂM

Đối tác cung cấp cho Street Food các thông tin liên qua đến địa điểm có nhu cầu mở cửa hàng: Vị trí, diện tích mặt bằng, hình ảnh hiện trạng mặt bằng bên trong cũng như bên ngoài để Street Food thẩm định trước.

2. ĐẶT CỌC VÀ KHẢO SÁT THỰC TẾ

Sau khi đặt cọc, Street Food sẽ khảo sát thực tế đối với đối tác có nhu cầu tư vấn thêm về mặt bằng.

3. KÝ HỢP ĐỒNG & THIẾT KẾ

Hai bên sẽ ký kết hợp đồng hợp tác, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành thiết kế bảng hiệu và xe trưng bày theo mặt bằng thực tế và mô hình đã thống nhất giữa 2 bên. Sau đó gửi bản thiết kế và báo giá thi công.

4. THI CÔNG & SETUP

Sau khi thống nhất về thiết kế và báo giá, đối tác đặt cọc chi phí thi công Street Food tiến hành thi công setup cửa hàng.
Trường hợp khách hàng tự thi công sữa chửa thì cần phải tuân thủ theo đúng thiết kế đã được thống nhất để đảm bảo về vấn đề nhận diện thương hiệu.

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

Song song với quá trình Setup cửa hàng, khách hàng bố trí nhân sự về trụ sở chính của Công ty để được đào tạo chuyên sâu về món ăn, nắm vững về quy trình chế biến, quy trình vận hành thực tế để có kinh nghiệm thực tế khi cửa hàng đi vào hoạt động.

6. KHAI TRƯƠNG

Sau khi hoàn thiện phần thi công setup và bố trí máy móc thiết bị, nguyên liệu đã được chuẩn bị đầy đủ và chọn được ngày khai trương, khách hàng tiến hành khai trương cửa hàng.

VẬN HÀNH

Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ đối tác vận hành trong suốt quá trình hợp tác để liên kết chặt chẽ, duy trì và phát triển cửa hàng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Điều kiện để đăng ký nhượng quyền là gì?

+ Có mặt bằng tối thiểu vừa với mô hình đã chọn
+ Khu vực dân cư đông, có nhu cầu tiêu thụ cao
+ Đảm bảo tiềm lực tài chính
+ Khả năng đầu tư thời gian dành cho việc kinh doanh

Phí nhượng quyền là bao nhiêu?

Vui lòng liên hệ Hotline 0969 094 906 để được tư vấn chính sách ưu đãi mới nhất năm 2024.

Street Food có hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn mặt bằng kinh doanh?

Street Food hỗ trợ tư vấn mặt bằng khách thuê, Street Food không đứng ra thuê cho khách hàng.

Tôi có thể nhượng quyền nhiều cửa hàng được không?

Hoàn toàn được, Street Food khuyến khích khách hàng mở rộng mô hình, tuy nhiên các cửa hàng mới phải nằm ngoài phạm vi bảo hộ các cửa hàng đã mở của Street Food.

Tôi có phải đóng thêm các khoản phí quảng cáo không?

Street Food hỗ trợ truyền thông hoàn toàn miễn phí khi khai trương cửa hàng mới của khách hàng.

Chương trình đào tạo của Street Food kéo dài bao lâu?

Thông thường khách hàng được đội ngũ đào tạo của Street Food đào tạo về cách thức chế biến món trong từ 5 – 7 ngày. Ngoài ra, trong quá trình kinh doanh, Street Food hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nếu khách hàng có thắc mắc.

BẠN VẪN CÒN CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP?

Street Food tư vấn miễn phí 24/7

LIÊN HỆ NGAY