CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Street Food là thương hiệu của người Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B. Năm 2017, Street Food vụt sáng với mô hình nhượng quyền thức ăn nhanh take away và được đông đảo khách hàng yêu thích bởi những sản phẩm thơm ngon, độc đáo, phù hợp khẩu vị của người Việt.

Với tham vọng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến mọi miền Tổ quốc, sau 5 năm cố gắng không ngừng, đến nay Street Food đã có mặt ở 63 tỉnh thành với hơn 400 cửa hàng lớn nhỏ.
Giờ đây, Street Food đã trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín tại Việt Nam với những điểm mạnh:

  • Mô hình đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng: Từ take away – cho khách hàng khởi nghiệp, đến mô hình nhà hàng cao cấp – cho khách hàng đầu tư lớn.
  • Thực đơn nhiều sản phẩm chủ lực như: Gà Rán, Pizza, Burger, Mì Ý, Trà Sữa,… mỗi món ăn là thành quả của quá trình phát triển sản phẩm nghiêm túc và chuyên nghiệp.
  • Chính sách bảo hộ khách hàng chặt chẽ và lâu bền, Street Food cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

I. Tầm nhìn:
Trở thành biểu tượng niềm tin của người Việt trong lĩnh vực F&B
II. Sứ mệnh:
Trở thành thương hiệu nhượng quyền F&B đáng tin cậy và gần gũi với khách hàng. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, biến mối quan hệ đối tác thành bạn đồng hành để cùng phát triển
III. Giá trị cốt lõi:
Cam kết – Đổi mới – Phấn đấu
Đạo đức – Chính Trực – Tận tâm

GIẢI THƯỞNG VINH DANH

Sau những nỗ lực khẳng định giá trị thương hiệu, liên tiếp 2 năm 2019 và 2020, Thương Hiệu Street Food được vinh danh trong:

+ Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2019.

+ Top 10 Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương 2020.

Đây là các giải thưởng do cơ qua nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu Mạnh hàng năm.

Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020

Giải thưởng do TT Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN Brands Award 2020.

Top 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2019.

Giải thưởng do TT Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2019.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

VĂN HÓA STREET FOOD

Song song với việc mang lại giá trị cho khách hàng. Chúng tôi nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, bền vững, dựa trên nền tảng nội lực gắn bó đoàn kết của Cán bộ nhân viên.

Ở Street Food, chúng tôi không để một thành viên nào lại sau lưng. Tất cả đều được thúc đẩy và phát triển một cách toàn diện.